#serial:  lypol-ll

lypolysis ll

lypol-ll
ราคา:
1,200.00  บาท   (เรทด้านล่างค่ะ)
จำนวน:

ข้อมูลสินค้า

Lypolysis ll... เป็นสมุนไพรสกัดช่วยลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มึนหัว ใจไม่สั่น ไม่บีบหัวใจ ไม่มีอาการนอนไม่หลับ และไม่...โยโย่เมื่อหยุดทานค่ะ มีส่วนผสมของพริกไทยดำ ส้มแขก ถั่วขาว กระบองเพชร เทียนเกล็ดหอย และอื่นๆ ซึ่งช่วยในการ...


1. ดักจับไขมันใหม่ ซึ่งในแต่ละวันที่เราทานอาหารเข้าไป ย่อมเป็นการนำพาไขมันใหม่เข้าไปในร่างกายทุกวัน ถ้าร่างกายนำไปใช้ไม่หมดจะเกิดการสะสมของไขมันค่ะ 
2. สลายไขมันเก่า ซึ่งเป็นไขมันที่สะสมมาวันละนิดวันละหน่อยจนเพิ่มพูนขึ้นไปเรี่อยๆ ยิ่งนานวันจะมากขึ้นและหนาแน่นขึ้น 
3. เร่งการเผาผลาญ ซึ่งถ้าระบบการเผาผลาญทำงานได้ไม่ดีแล้ว ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้อ้วนง่ายได้เช่นกันค่ะ อย่างที่บอกว่าทานนิดเดียวทำไมอ้วนง่ายจัง เพราะทานเข้าไป แต่ร่างกายไม่เผาผลาญก็สะสมไปเรื่อยๆ จนอ้วนค่ะ
Lypolysis ll ทำงาน 3 ขั้นตอนนี้ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้น้ำหนักลดและสัดส่วนลงทุกส่วนและช่วยกระชับกล้ามเนื้อ พุงยุบ แขนเล็ก ขาลด เซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้มจะไม่มาให้รำคาญใจ ใส่ขาสั้นอวดใครๆ ได้แน่นอนค่ะ และไม่โยโย่เมื่อหยุดทาน เนื่องจากว่าทำจากสมุนไพรและไม่ใช่ยาลดน้ำหนักโดยตรง 

Lypolysis ll จัดอยู่ในกลุ่มยาสลายไขมัน ไม่มีฤทธิ์กดประสาทเหมือนยาลดน้ำหนักทั่วไป ที่พอทานแล้ว มีอาการมึนหัว หน้ามืด บีบหัวใจ หรือนอนไม่หลับ ยาในกลุ่มลดน้ำหนักนี้ ถ้าทานในช่วงแรกน้ำหนักจะลด แต่พอสักระยะน้ำหนักจะเริ่มนิ่ง ทานไปก็ไม่ได้ผลแล้ว และถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่าน้ำหนักลด แต่สัดส่วนจะไม่กระชับ ทั้งย้วย ทั้งหย่อน เนื้อนิ่มๆ เละๆ ค่ะ และพอหยุดทานน้ำหนักจะกลับมาเร็วและมากกว่าเดิม เพราะยาในกลุ่มลดน้ำหนักจะใช้วิธีกดประสาทไม่ให้หิว ไม่หิว ไม่ทาน น้ำหนักก็ลด และใช้วิธีขับน้ำในร่างกายออก จึงทำให้ผอมแบบ ย้วยๆ หย่อนๆ ไม่กระชับ

มีอย.มั้ยค่ะ
Lypolysis ll มีมาประมาณ 8 ปีแล้วค่ะ เป็นของคุณหมอคนไทยที่สั่งผลิตมาขายที่คลินิกความงามของคุณหมอค่ะ ซึ่งคุณหมอไม่ได้เน้นขายหรือทำตลาดข้างนอก ก็เลยไม่ได้ขออย.ค่ะ ทางร้านได้ใช้ยาตัวนี้และห็นผลดี ก็เลยนำมาขายที่หน้าร้านและได้รับการตอบรับดีมาก เลยนำมาขายมาในเว็บไซต์ ทางร้านเป็นเว็บแรกที่จำหน่ายตัวนี้ค่ะ ปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว และทางร้านยังมีรีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มารีวิวมากมาย สามารถเข้าไปอ่านได้ที่นี่


วิธีการทานยาสลายไขมัน lypolysis ll 
1. ถ้าน้ำหนักไม่เกิน 60 กก. และไม่เคยทานยาลดน้ำหนักมาก่อน ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนอาหารเที่ยงครึ่งชั่วโมง 
2. ถ้าน้ำหนักเกิน 60 กก. หรือเคยทานยาลดน้ำหนักมามาก หรือดื้อยาแล้ว ทานวันละ 2 เม็ด 
3. สำหรับท่านที่น้ำหนักเกิน 90 กก.และทานยามามาก ดื้อยาสุดๆ ทานวันละ 3 เม็ดค่ะ
3. ทาน Chinta lax 1 เม็ดก่อนนอน เพื่อตัวช่วยระบายและขับไขมัน ทำให้คุณผอมลงอย่างสดชื่นและผิวพรรณสดใสค่ะ 

***ถ้าไม่แน่ใจว่าต้องทานวันละกี่เม็ด รบกวนสอบถามค่ะ มีโรคประจำตัวหรือไม่ และเคยทานยาลดความอ้วนตัวไหนมาบ้าง หรือเคยทานยาลดน้ำหนักติดต่อกันนานหรือเปล่าค่ะ ทางร้านจะได้แจ้งว่าต้องทานวันละกี่เม็ดค่ะ***

lypolysis ll เริ่มต้นที่ 120 บาทราคาส่ง

1. lypolysis ll 10 แผง แผงละ 120 บาท

2. lypolysis ll 20 แผง แผงละ 110 บาท

3. lypolysis ll 30 แผง แผงละ 100 บาท

4. lypolysis ll 50 แผง แผงละ 90 บาท

5. lypolysis ll 100 แผง แผงละ 80 บาท